LON TO DEP nhất thế giới. Chiêm ngưỡng 13 MU LỒN cao to đẹp chết người.

Âm đạo hay còn gọi là bướm lồn to là những từ ngữ giản dị rất bình dân để chỉ cơ quan sinh dục  của phụ nữ con gái.

Lồn to cũng giống như lồn bình thường, có điều chúng thường là những cái lồn đẹp vì thế người con gái nào có thì cũng được nhiều chàng trai theo đuổi hơn những cô gái không to hoặc những cô gái bình thường.

Cấu tạo của lồn to hay bím to con gái nhìn tổng quan thì không có gì khác nhau cả : Đó là một ống rỗng,  thành ống là niêm mạc, dài 8-10cm ở tình trạng bình thường. am dao có khả năng co giản rất tốt .

Hinh anh lon to dep nhat the gioi

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 1

Hinh anh lon to của một hot girl việt nam

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 2

Cận cảnh một mu lon to trong bộ quần rất sành điệu

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 3

Lon dep thì có nhìn từ xa cũng dep như nhìn gần thôi

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 4

Hinh anh lon to của một diễn viên khá nổi tiếng

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 5

Phụ nữ có lon dep sẽ thu hút rất nhiều con trai theo đuổi 

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 6

Hinh anh lon dep của một người mẫu giới thiệu xe hơi

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 7

Buom to của 2 người mẫu xinh đẹp ngoài trời

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 8

Dưới góc ảnh này trong thật quyến rũ.

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 9

Con gai lon to được nam giới quan tâm

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 10

Ngày càng có nhiều gai xinh show lon của mình 

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 11

Gai dep khoe lon tren fb được rất nhiều người quan tâm.

Hinh anh lon to dep nhat the gioi - Hinh 12

Và đây là bá đạo lon to dep nhất thế giới xứng đáng với vị trí số 1.

Chuyện chơi cô bé lồn to còn trinh dâm dục

Câu chuyện của tôi kể sau đây sẽ là bắt đầu của một dạng hồi kí của tôi về những mối tình, có những mối tình xuất phát từ tình cảm thật sự, có những mối tình chỉ là sự ham muốn về tình dục. Nhưng với tôi mối tình nào của tôi cũng đầy ắp sự dâm dục và ham muốn, có thể tôi biết cách khơi gợi sự ham muốn của phụ nữ? Tôi không trả lời được, người đọc tự phán xét nhé. 

Tôi tạm gọi em là Cô Bé Dâm Dục. 

Tôi hơn em 3 tuổi và 2 người quen nhau ở trên mạng từ khi em mới học lớp 11. Sau một thời gian nói chuyện linh cảm của tôi mách bảo rằng em có một ham muốn về tình dục rất lớn. Sau khi 1 nick mới với 1 vỏ bọc mới là 1 du học sinh đang ở nước ngoài để tạo sự tin tưởng với em (rõ ràng việc chat sex với 1 người đang ở xa sẽ làm em cảm thấy an toàn hơn), tôi chủ động chat làm quen với em. Từ đó các câu chuyện giữa tôi và em ban đầu chỉ là những câu chuyện bình thường, rồi càng ngày càng khơi gợi nhiều hơn về sex. Mặc dù chưa bao giờ quan hệ nhưng với bản năng và sự ham muốn dường như là bẩm sinh, em rất thích tìm hiểu về sex và rất dễ bị kích thích. 

Và rồi ngày nào tôi và em cũng chat, và gần như ngày nào cũng kết thúc bằng việc 2 người làm tình với nhau điên dại qua chat (tôi sẽ đưa nội dung chat vào phần sau để mọi người thấy sự dâm dục của chúng tôi ntn). Với những từ ngữ dâm dục nhất có thể, với những mô tả và đối thoại như 2 người đang làm tình với nhau, với những triêu trò dâm loạn nhất, những đường link dẫn tới film sex, ảnh sex, tôi và em cứ thế, cứ thế đến đêm lại lên mạng chat, làm tình. Tôi thì trần truồng nhìn vào màn hình với những tiếng rên rỉ của em với con cặc cương cứng, ướt nhoét và em cũng vậy, trần truồng ngồi trên ghế, tay vừa bóp vú, xoa l.ồn, day hột le vừa chat, lúc thì vẫn mặc quần lót và vén sang 1 bên mà day. Đôi lúc em còn bất chấp có chị nằm ở cùng trong phòng nhưng vẫn lén lút chat sex với tôi. Có lần em còn nói chiếc ghế em hay ngồi bây giờ có cả 1 vết ố rất to vì mỗi lần chat sex nước lồn em chảy ra nhiều quá, sau này em mới nghĩ cách lấy tờ báo lót xuống bên dưới. 

Cứ như vậy ngày ngày, tháng tháng, 2 người đắm chìm với nhau trong hoan lạc mà không hề biết mặt mũi nhau như thế nào, phương tiện liên lạc duy nhất là qua YM mà thôi. Rồi đến 1 ngày dường như là đỉnh điểm của sự dâm dục, em đột ngột chủ động chụp l.ồn và gửi cho tôi để làm tôi bất ngờ và chính những bức ảnh này đã kích thích tôi rất nhiều sau này. Thậm chí có những khoảng thời gian tôi và em không liên lạc nữa nhưng mỗi khi mở ra xem, tôi lại bị kích thích và ham muốn em đến tột cùng. 

Khi chơi em tôi đã dễ dàng nhận ra em vẫn còn trinh vì màng trình còn rất rõ và lỗ lồn em còn rất nhỏ.